โนเวจไบรท์ซับไลม์ เปล่งประกายออร่า เจิดจ้าสุดพลัง

ขอแนะนำความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์สู่การเผยเคล็ดลับเพื่อผิวกระจ่างใสที่เป็นมากกว่าความเปล่งประกายที่เคยมีมา สู่การแนะนำขั้นตอนใหม่แห่งการบำรุงผิวสุดยอดแห่งความสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวดูกระจ่างใส พร้อมเผยผิวดูสดใสอย่างที่คุณปรามรถนา พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกจากการแสดงอารมณ์ในเวลาเดียวกัน ความไม่สมบูญของเม็ดสีผิว ส่งผลให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปรากฎจุดด่างดำ ซึ่ง สามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงวัย อาจเกิดขึ้นได้จากพันธุกรรม หรือความสมบูรณ์ของร่างกายในการผลิตเมลานินภายใต้ชั้นผิว รวมถึงปัจจัยแวดล้อม และมลภาวะ อาทิเช่น รังสรยูวี

โนเวจ ไบรท์ ซับไลม์

คือผลิตภัณฑ์สุดก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร มัลติ-ไบรท์ เป็นการทำงานผสมของไดโออิค เอซิด และ รูเม็ค ออกซิเดนทัลลิสสารสกัดจากพืช ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่ไม่ปกติจากเซลล์เมลา โนไซท์ ได้ผลลัพธ์คือ ผิวดูสว่างกระจ่างใส จากโฮโดรควิโนน อาบูติน และไวตามินซี ช่วยให้สีผิวไม่สม่ำเสมอดูเรียบเนียนกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน และช่วยลดการเกิดจุดด่างดำใหม่ ซึ่งได้มาจากเซลล์ต้นกำเนิด ของการ์ดีเนียร์ ช่วยบำรุง คอลลาเจนในผิวให้คงที่

ผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสลดการเกิดจุดด่างดำบนใบหน้า คือความสมดุลของผิว เชิดหน้าสวยมั่นใจได้ในทุกที่ทุกเวลาอย่างไร้กังวล

สารสกัดจากไฟโตเซลล์ คืออะไร?

เทคโนโลยีไฟโตเซลล์ ถือเป็นหนึ่งในการค้นพบสุดล้ำเพื่อการต่อต้านริ้วรอยและความชรา โดยจะสามารถพบได้ในทุกผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์โนเวจ ไฟโตเซลล์คือ ผลลัพธ์ที่ได้จากการค้นคว้าโดยใช้เทคโนโลยีทางชีวภาพ ในการค้นพบเซลล์ต้นกำเนิดของพืชที่แท้จริง เพื่อมอบคุณประโยชน์แห่งการต่อต้านริ้วรอย คือความอ่อนเยาว์สู่ผิวคุณอีกครั้ง และนี่คือศักยภาพที่ทรงพลังมากที่สุดจากสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของพืช

Share your love

Leave a Reply