น้ำหอม มายเดสทินี My Destiny การสร้างสรรค์ที่ไม่ซ้ำใคร

เอกลักษณ์อันเลอค่า

แรงบันดาลใจจากทัวร์มาลีน อัญมณีล้ำค่า กลายมาเป็นสีสันและริ้วลายอันเป็นเอกลักษณ์บนขวดน้ำหอมแต่ลัขวดที่ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษในการพ่นหมึกลงในเนื้อแก้ว น้ำหอม มาย เดสทินี EDP ที่คุณครอบครองจึงเป็นหนึ่งเดียวในโลก ที่ไม่อาจมีใครลอกเลียน

การสร้างสรรค์ที่ไม่ซ้ำใคร ครั้งแรกของโลก

น้ำหอมมายเดสทินี EDP แต่ละขวดมีลวดลายที่ไม่ซ้ำกัน ด้วยเทคนิคพิเศษในการพ่นหมึกสีลงเนื้อแก้วให้สีกระจายจนเกิดลวดลายเฉพาะเส้นสายสีเขียวในขวดแก้วแต่ละขวด ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากริ้วลายของอัญมณี ทัวร์มาลีน น้ำหอมมายดิสทินี EDP ทุกขวด จึงมีชิ้นเดียวในโลก ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน พบได้ที่ ออริเฟลม ที่แรกที่เดียวเท่านั้น

อัญมณีแห่งสีสันที่ปลุกเร้าความมาดมั่น

ทัวร์มาลีน เป็นอัญมณีที่ได้รับเลือกเป็นพิเศษเพื่อเป็นส่วนผสมในน้ำหอม มาย เดสทินี EDP เพราะหินคริสตัลชนิดนี้มีกระแสพลัง ที่เสริมสร้างความมั่นใจ และให้คุณแสดงออกถึงพลังแห่งความสร้างสรรค์ที่มีในตัวคุณ ความงามเกินจินตนาการของทัวร์มาลีนเป็นคุณสมบัติสำคัญอีกข้อหนึ่งเพราะทัวร์มาลีนมีมากมายหลายสีเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด เนื้อหินและสีหินทุกก้อนล้วนมีเอกลักษณ์ในตัว จึงเป็นที่มาของการเปรียบลักษณะของหินกับเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคนไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร เพราะผู้หญิงทุกคนงดงามในแบบของตัวเอง

การสร้างสรรค์ระดับโลก โดย SOPHIE LABBE

SOPHIE LABBE คือผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์น้ำหอมให้กับแบรนด์ น้ำหอมชั้นนำระดับโลก เช่น Finvenchy,Bulgari และ Yves Saint Laurent ชื่อของ SOPHIE จึงเป็นที่ยกย่องและชื่นชมในแวดวงน้ำหอมคุณภาพ

เลือกที่จะเป็นคุณ

จงเป็นตัวของคุณ ให้น้ำหอม มาย เดสทินี EDP พาคุณก้าวออกไปในหนทางของตัวเองและฉายตัวตนในความเป็นคุณที่โดดเด่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน น้ำหอมที่เปี่ยมพลังทัวร์มาลีนในขวดที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครชิ้นเดียวในโลกคู่ควรกับคุณ ผู้ไม่เหมือนใคร

น้ำหอม มาย เดสทินี EDP

น้ำหอมสุดหรูกลิ่นชีเพอร์-ฟรุตตี้-กรีน ที่ปลุกสัมผัสด้วยกลิ่นแรกของดอกบัว สู่ใจกลางความหอมของดอกพิโอนี และกลิ่นหลักของพัทชูลี เสริมเติมกลิ่นให้พิเศษกว่า ด้วยสารสกัดจากทัวร์มาลีน อัญมณีล้ำค่าที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างความมั่นใจและให้พลังไม่หยุดนิ่งแล้วพบความพิเศษสุดในโลก แห่งความหอม ครั้งแรกที่ขวดน้ำหอมแต่ละขวดมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะ ให้คุณเป็นผู้ครอบครองเพียงหนึ่งเดียวในโลก

Share your love

Leave a Reply