ออพติมอลส์ สกินแคร์จากธรรมชาติที่คิดค้นและพัฒนาในประเทศสวีเดน

แรงบันดาลใจจากพืชธรรมชาติในสวีเดน จึงทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ออพติมอลส์ขึ้นมา วันนี้ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของกลุ่มออพติมอลส์ นั่นก็คือ เอจ รีไวฟ์ ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งจัดการสัญญาณแห่งวัยด้วยการ

พืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดนที่ให้แรงบันดาลใจกับคุณนั้น มีดีอย่างไร

พืชพรรณที่ทนทานต่อสภาพอากาศนานาชนิดนั้นอยู่ในประเทศสวีเดน ที่ที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงถึงขีดสุด ตั้งแต่ -20 ถึง +30 องศาเซลเซียส ในแต่ละปี พืชพรรณจะกักเก็บสารอาหารเอาไว้ให้มากพอเพื่อที่จะอยู่รอดได้ในอุณหภูมิติดลบ จึงเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น วิตามิน และเอสเซ็นเชียลออยล์

ทำไมเราถึงใช้ส่วนผสมทางธรรมชาติของสวีเดนเป็นส่วนผสมหลักของออพติมอลส์

ปรัชญาของเราคือแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและการเคารพธรรมชาติ กว่าหลายทศวรรษที่เราได้ศึกษาวัตถุดิบจากธรรมชาติอย่างถึงแก่น เพื่อที่จะนำคุณประโยชน์มาผสมผสานลงในผลิตภัณฑ์ ออพติมอลส์ สารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดได้รับการนำมาสร้างสรรค์เป็นสูตรเฉพาะโดยนักนักวิทยาศาสตร์ขของออริเฟลม เพื่อตอบโจทย์ผิวสวยที่แตกต่าง

พืชพรรณเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ เอจ รีไวฟ์ ได้รวมเอาส่วนผสมจากธรรมชาติในสวีเดนไว้มากถึง 11 ชนิด ได้แก่ ซิลเวอร์ เบิร์ช, เรดเคอร์แรนท์, ซี บัคธอร์น, น้ำมันลินซีด, แบล็คเบอร์รี่, ฮอร์ซ เชสท์นัท, แบล็คเคอร์แรนท์, ราสเบอร์รี่ จูนิเปอร์, โอ๊ต และ เรด โคลเวอร์ ส่วนผสมเหล่านี้ถูกนำมาผสมผสานอย่างลงตัว เพื่อมอบผิวสวย ดูอ่อนเยาว์ ส่วนผสมบางตัวมีคุณสมบัติในการบำรุงและมอบความชุ่มชื้นสูง ทำให้ริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยหลักๆ อย่างจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ดูลดเลือนลง

มารู้จักกับผลิตภัณฑ์ เอจ รีไวฟ์ ให้มากยิ่งขึ้น

เอจ รีไวฟ์ ต้องการที่จะมอบกิจวัตรการดูแลผิวที่ตอบทุกโจทย์ในหนึ่งเดียว โดยการรับมือกับสัญญาณแห่งวัยหลากหลายรูปแบบ เราแนะนำให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ให้ครบทุกขั้นตอน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

คลีนเซอร์และโทนเนอร์ จะช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกในตอนกลางคืน และทำความสะอาดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพในยามเช้า
ซีรั่ม จะเป็นขั้นตอนแรกที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่จะช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้คงอยู่ และสามารถพบได้ในร่างกายตามธรรมชาติ
อายครีม ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลด ริ้วรอยดูลดเลือน
ไนท์ครีม มอบการบำรุงผิวเข้มข้น เติมเต็มและช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน
เดย์ครีม มีส่วนประกอบของ เฟิร์มมิ่ง แอคทีฟ ที่มุ่งจัดการปัญหาริ้วรอยและร่องลึก อีกทั้งยังมีสารต้านผลภาวะช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกได้ตลอดวัน

เนื้อหาโดย : JEANETTE OLSSON รูปภาพ โดย: ORIFLAME AND GETTY

Share your love

Leave a Reply