9 บล็อกเกอร์สายบิวตี้บน instagram

instagram เป็นแหล่งหาแรงบันดาลใจให้เมคอัพและเคล็ดลับความงามได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากให้หน้าฟีดของคุณแปลกใหม่ขึ้นก็ต้องตามผู้ใช้ต่อไปนี้เลย

@rosshannabracho นักเขียนบล็อกชาวเวเนซุเอล่าคนนี้แบ่งปันคำแนะนำและเคล็ดลับความงามจากเม็กซิโก เพราะเธอใช้ชื่อว่า มิสมอนโร คงไม่พ้นจะต้องอิจฉาลิปสติกสีแดง รอดูอีโมจิของเธอได้เลย!

@beautyisboring ตรงกันข้ามกันชื่อที่ใช้ @beautyisboring ไม่เคยลงอะไรน่าเบื่อ แอคเคาท์นี้เป็นของช่างแต่งหน้าและช่างภาพชื่อว่าโรบิน แบลค หน้าฟีดของเธอเต็มไปด้วยรูปลุคแต่งหน้าที่สวยจนชวนตะลึงซึ่งโรบินเป็นคนสรรสร้างเองกับมือ

@fleuryrosenails เฟลอรีโรส ร้านทำเล็บในนิวยอร์กสร้างผลงานชิ้นเอกลงบนมือของนางแบบ ล้วนเป็นงานที่ใช้สีแปลกและเนื้อสัมผัสที่สะดุดตา 

@lenaperminova อยากจะละลายเพราะรูปแฟชั่นหรูหราและเมคอัพงามไร้ที่ติหรือเปล่า แน่ละว่าต้องอยาก สาวชาวรัสเซียลีน่า เพอร์นิโนว่าเป็นนางแบบ บรรณาธิการ แม่ เจ้าแม่สไตล์แบบสตรีท และภรรยาของผู้ทรงอิทธิพลในวงการสื่อ เราติดใจเธอจริงๆ

@camilacoelho นักเขียนบล็อกชาวบราซิลกำลังประสบความสำเร็จกันมาก และผู้ที่เป็นแนวหน้าคนหนึ่งก็คือคามิลา โคเอลโย่ ซึ่งเป็นกูรูด้านเมคอัพ ถ้าคนใฝ่ฝันถึงเมคอัพดวงตาสวยลึกลับและผมสวยเนี้ยบ เราแนะนำให้ติดตามเธอคนนี้

@hudabeauty ถ้าหากคุณรักคิม คาร์แดชเชียน คุณก็จะรักนักเขียนบล็อกที่ชื่อฮูดา กัตตันคนนี้ เธอเป็นบล็อกเกอร์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในตะวันออกกลาง เธอเขียนคิ้วเข้มสวยและแต่งริมฝีปากให้อวบอิ่มเป็นแนวประจำตัว

@lotstar งานที่ล็อตตี้ช่างแต่งหน้าชาวแคลิฟอร์เนียคนนี้สร้างสรรขึ้นได้ไปปรากฏอยู่บนรันเวย์ พรมแดง ปกนิตยสารและงานแคมเปญโฆษณาบ่อยครั้ง คุณต้องตามแอคเคาท์นี้ถ้าอยากดูภาพเบื้องหลังงานแฟชั่น

@lindahallbergs ช่างแต่งหน้าชาวสวีเดนลินดา ฮาลเบิร์กเป็นสาวที่เปลี่ยนสไตล์ไม่ซ้ำ ตั้งแต่ลุคธรรมชาติจนถึงลุคสีป๊อปพังค์ รับรองว่าแอคเคาท์อินสตาแกรมของเธอให้แรงบันดาลใจคุณได้แน่

@braidphotos ถ้าอยากอิจฉาตาร้อนเปียสวยๆของคนอื่นละก็ แอคเคาท์นี้ทำมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ สาวๆใน @braidphotos รวบรวมเอาแบบทรงผมเปียสวยๆมาไว้มากมาย เราขอท้าคุณให้อดใจไม่กด”ไลค์”ดู!

Share your love

Leave a Reply