ออร่าทัย (Aura-Thai) โดย “ต่าย อรทัย”

เปิดตัวแบรนด์ “ออร่าทัย”  แบรนด์สินค้าบำรุงผิวหน้า สกินแคร์ของ ต่าย อรทัย ในเครือของแกรมมี่ ออร่าทัย ตัวช่วยลดฝ้า บำรุงผิวหน้าให้มีออร่า กระจ่างใส ลดริ้วรอย มอบความชุ่มชื้น สินค้าที่คิดขึ้นมาเพื่อผิวของคนไทยโดยเฉพาะ

Aura-Thai ออร่าทัย

คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของพี่ “ต่าย อรทัย” นักร้องลูกทุ่งหญิงอันดับ 1 ชาวอีสานขวัญใจคนไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท GMM GRAMMY ในการสานต่อความฝันและความตั้งใจของพี่ “ต่าย อรทัย” ที่ต้องการสร้างให้ ออร่า-ทัย เป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวพี่ๆ น้องๆ อย่างเห็นผลและตรงจุด อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่กำลังสู้ชีวิตได้มีงาน มีรายได้เสริมพี่ต่ายมุ่งมั่นตั้งใจศึกษาด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตั้งคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ กรรมวิธีการผลิต การคัดเลือกส่วนผสมและบรรจุภัณฑ์ จนถึงรูปแบบการขาย พร้อมการสนับสนุนจากทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจว่า ออร่า-ทัย จะเป็นสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของพี่น้อง และเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับพี่ๆ น้องๆ ทุกคน

ออร่าทัย ทริปเปิลเอท ออร่าไวท์

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่ายใส รอยดำจากฝ้า กระ แลดูจางลง ด้วยส่วนผสมผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และ สภาวะอากาศร้อนแบบประเทศไทย

จากผลการวิจัย และ พัฒนา ออร่า-ทัย ทริปเปิลเอท ออร่า ไวท์ (Aura-Thai Triple8 Aura White) ผู้ใช้จะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ภายใน 8 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นใน 8 วัน และ ผิวแลดูเรียบเนียน รู้สึกได้ถึงความสว่างมีออร่า ใน 8 สัปดาห์

สารสกัดจากเกสรดอกบัวหลวง

ที่คัดสรรและผ่านกระบวนการอันล้ำสมัย ทำให้ได้สารแอนตี้ออกซิแดนท์ มากถึง 2 เท่า ที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แอดวานซ์ เปบไทด์เอท คอมเพล็กซ์

เทคโนโลยีลับเฉพาะที่ผสานเปบไทด์ที่ดีที่สุด 8 ชนิด จากทั่วโลกเพื่อบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยดำ จากฝ้า กระ แลดูจากลง

สินค้าชุดแรกจากต่าย อรทัย
ในกลุ่มสกินแคร์ ได้แก่

Aura-Thai White Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส รอยดำจากฝ้า กระ แลดูจางลง และช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Aura-Thai White Day Cream SPF50 PA+++ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และ ปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อบางเบา ช่วยบำรุงผิวอย่างเหนือชั้น พร้อม SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวพร้อมเผชิญแสงแดดระหว่างวัน

Aura-Thai White Mask Sheet แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว เพื่อผิวหน้าแลดูกระจ่างใส คืนความชุ่มชื้นให้ผิว และ ช่วยบำรุงผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Aura-Thai
ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม กู๊ดส์ จำกัด

คำถามยอดฮิต ที่ทุกคนสงสัย ออร่า-ทัย รวมไว้ให้แล้วค่ะ ใครอยากรู้อะไรอีกบ้าง คอมเมนต์ถามกันมาได้เลย

ออร่า-ทัย เหมาะกับใครบ้าง?

เหมาะกับคนที่มีปัญหาฝ้า กรุจุดด่างดำ ต้องการให้ผิวกระจ่างใสจะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็ใช้ได้ค่ะ

ผิวแบบไหนใช้ ออร่า-ทัย ได้

สินค้าของเราผ่านการทดสอบจากสถาบัน Spincontrol ประเทศฝรั่งเศส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ทำให้ไม่เกิดการแพ้และระคายเคือง สินค้าของเรา ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารสเตียรอยด์

เด็กใช้ออร่า-ทัย ได้เลหรือเปล่า?

ออร่าทัยเหมาะกับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปค่ะ

Share your love

Leave a Reply