สบู่ล้างหน้าไวท์เน่ VitNé ทองคำนาโน

ก้าวไปอีกขั้นของการบำรุงผิว สุดยอดนวัตกรรมอนุภาคทองคำนาโนโมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมลงสู่ชั้นผิวช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู และบำรุงได้อย่างล้ำลึก 

ทองคำ มหัศจรรย์คุณค่าแห่งการบำรุงผิว สารบำรุงบริสุทธิ์เพื่อการปรนนิบัติ และบำรุงผิวพรรณอย่างยอดเยี่ยม ทองคำมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ P.ACNES ได้ จึงช่วยดูแลปัญหาสิว กระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดการอักเสบ และทำให้ชั้นผิวแข็งแรง ทองคำช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย กระตุ้นการหมุนเวียนของเซลล์ ช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์

สบู่ทองคำนาโน

ทำความสะอาดผิว ต้านอาการอักเสบ ลดเลือนริ้วรอย ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยทองคำอนุภาคนาโน วิตามิน อี สารสกัดจากสาหร่าย 3 สี 4 สายพันธ์จากเกาะเจจู ประเทศกาหลี สารสกัดจากมะเขือเทศ มารีนคอลลาเจนและกรดอะมีโนคอมเพล็กซ์ ผิวขาวกระจ่างใสด้วยทองคำอนุภาคนาโน สารสกัดจากทับทิม และวิตามินบี 3 ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว ด้วยทองคำอนุภาคนาโนและสารสกัดจากมะรุม

จัดเต็มสารสกัดสาหร่ายทะเล 3 สี 4 สายพันธ์ุ ที่อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ จากเกาะเจจูประเทศเกาหลีแหล่งน้ำทะเลที่สะอาด และบริสุทธิ์ “สาหร่าย” ดีต่อผิวอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ถามหา

สาหร่าย พืชธรรมชาติจากใต้ท้องทะเลที่นิยมนำมาสกัดเพื่อดูแลผิวพรรณ เคล็ดลับผิวใสแบบสาวเกาหลี สารสกัดมีความบริสุทธิ์ เพราะเป็นพืชทางทะเลที่ไม่จำเป็นต้องใช้ปุ๋ยอินทรีย์ แต่เติบโตจากแร่ธาตุต่างๆ อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ เนื่องจากสาหร่ายเป็นพืชทางทะเลที่สามารถสะสมแร่ธาตุได้มากกว่า 500,000 เท่า เป็นแหล่งที่มีการไหลเวียนของพลังงานจากท้องทะเลเพราะอุดมไปแร่ธาตุสำคัญที่ไม่มีอยู่ในพื้นดิน

สาหร่ายสีเขียว (Green Algea) พบที่ความลึก 3 เมตรจากระดับผิวน้ำ อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี แคลเซียม เหล็ก ในอาซินสูง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็น Anti-Microbial ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิว

สาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algea) 2 สายพันธ์ พบที่ความลึก6 เมตรจากระดับ ผิวน้ำ

      1. Hizikia fusiforme Okamura อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามินเอ ไอโอดีน แคลเซียม ธาตุเหล็กสูง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็น Anti-Microbial ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

      2. Ecklonia cava อุดมไปด้วย อัลฟาโทโคฟีรอล, วิตามินซี, โพลีฟีนอล และสารกลุ่มแทนนิน เป็น Anti-Microbial ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และต้านอุมูลอิสระ

สาหร่ายสีแดง (Red Algae)

พบที่ความลึก 20 เมตรจากระดับผิวน้ำ อุดมไปด้วยโปรตีน ไขมัน น้ำตาลและธาตุเหล็กมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเป็น Anti-Aging (ชะลอความชรา)

รวมคุณค่าการบำรุงผิวจากธรรมชาติไว้ในก้อนเดียวที่คิดค้น คิดสรร พัฒนามาเพื่อผิวคุณ

Share your love

Leave a Reply