5 วิธีในการจัดการกับผมแตกปลาย

5 วิธีในการจัดการกับผมแตกปลาย เบื่อผมเสียแตกปลายไหม? อย่าเพิ่งไปหาช่างทำผม! มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษาผมที่อ่อนล้าโดยไม่ต้องตัดทิ้ง นี่คือห้าเคล็ดลับ!

1. แปรงผมก่อนอาบน้ำ

การแปรงผมอย่างถูกต้องก่อนอาบน้ำจะช่วยป้องกันไม่ให้ผมพันกันและแตกปลายที่เกิดจากการอาบน้ำหลังอาบน้ำควรเช็ดผมให้แห้งด้วยผ้าขนหนู

2. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

ครีมนวดผมธรรมดาเหมาะอย่างยิ่งในการทำให้ผมเรียบลื่น แต่เมื่อพูดถึงผมแตกปลายคุณต้องมีสิ่งที่ช่วยบำรุงมากกว่านี้ ลองใช้เซรั่มหรือทรีตเมนต์ทาทิ้งไว้เพื่อการฟื้นฟูในระยะยาว

3. วางเครื่องมือความร้อน

เครื่องมือให้ความร้อนสามารถทำลายเส้นผมของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นพยายามใช้ให้น้อยที่สุด แต่ถ้าคุณต้องม้วนผมหรือหนีบผมให้ใช้สเปรย์ป้องกันผมด้วยทุกครั้ง

4. ลองใช้น้ำส้มผมดูสิ

น้ำส้มบำรุงผมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผมที่เสียมาก – ซึมผ่านเส้นผมและบำรุงจากภายในสู่ภายนอก น้ำมันบำรุงผมของเราประกอบด้วย Argan และ Rose Oils, Burdock และ Vitamin F สำหรับสูตรที่มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ

5. มาส์กผมหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

เช่นเดียวกับที่ผิวของคุณต้องการการเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นครั้งคราวผมของคุณก็เช่นกัน ดังนั้นการมาสก์ผมเป็นส่วนหนึ่งของสูตรความงามที่คุณต้องทำเป็นประจำสัปดาห์

ผมแตกปลาย ไม่ใช่เรื่องตลก! ดูแลผมด่วนด้วย Universal Balm บาล์มบำรุงสุดเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยโจโจ้บาออยล์ ช่วยบำรุงลึก ได้ถึงแกน!  ผมจะถูกซ่อมแซมและแข็งแรงขึ้นถึง 30 เท่า! ผมแตกปลายหนักขนาดไหนก็เอาอยู่! ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ปังอย่างไม่น่าเชื่อ! บอกลาผมแตกปลาย แล้วเตรียมสะบัดผมสวยกันได้เลยค่ะ

จบปัญหาผมเสียทั้งห้า ทั้งแห้งชี้ฟู แข็งกระด้าง แตกปลาย
เปราะขาดง่าย และผมเสียจากเคมีในหลอดเดียว

Share your love

Leave a Reply