ซื้อผลิตภัณฑ์ออริเฟลม กับงบประมาณ 2,223 บาท (ราคาสมาชิก)

ผลิตภัณฑ์ออริเฟลม มีหลากหลายหมวดหมู่มากว่า 1000 รายการ มีตั้งแต่ หัวจรดเท้า ให้เราได้เลือกช็อปกัน ถือเป็นผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากสวีเดน ที่ราคาประหยัดมาก และคุ้มค่ามาก ตรงที่เราเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ช่วงที่ทาง ออริเฟลม จัดโปรโมชั่นลดราคา ที่ออริเฟลมมีการจัดสินค้าลดราคากันทุกๆเดือนหากใครติดตามรอบแคทตาล็อกทุกๆเดือนจะทราบดีว่าบางเดือนลดเยอะมาก จนซื้อกันไม่ทัน ของหมดตั้งแต่วันแรก ก็มี เอาหละมาดูกันว่า งบ 2000 กว่าบาท ซื้ออะไรในออริเฟลมได้บ้าง ดังนี้

 1. ฟิชออย ออริเฟลม ตัวนี้เป็นน้ำมันปลาที่ทำจาก ปลาซาดีน แคปซูลทำจากเจลลาตินของปลา อิสลามทานได้ ทานวันละ 2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร 1 ขวดมี 60 แคปซูล ทานได้ 1 เดือน ราคา 890 บาท ราคาลด เหลือ 685 บาท
 2. เทนเดอร์แคร์ ลิปบาร์ม บำรุงริมฝีปาก ใช้ทาก่อนนอน และก่อนทาลิปสติกสี ช่วยลดริ้วรอยได้ดีมาก รอบนี้ จัดโปรแลกซื้อ ชิ้นที่ 2 เพียง 1 บาท ชิ้นแรก 199 บาท คุ้มสุดๆ เลย แถมราคาสมาชิกลดอีก 23%
 3. สเปรย์ น้ำหอมเทนเดอร์รี่ กลิ่นหอมอ่อนๆชวนหนุ่มๆ หลงไหล ตัวนี้ ราคา 299 บาท ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ
 4. มาส์ค ทีทรี จากชุดเลิฟเนเชอร์รอล เป็นมาส์คสำหรับผิวหน้ามัน มีคุณสมขจัดแบคทีเรีย ขจัดความมันส่วนเกินได้ดีมาก ราคา 249 ลดเหลือ 149 สมาชิกลดอีกเช่นกัน
 5. ยาสีฟัน optifresh system8 สูตรปันขาว 1 หลอดใช้ได้ 2-3 เดือน (ใช้คนเดียว) กลิ่นหอมสดชื่น ลดคาบชากาแฟ ได้ระดับนึ่ง ราคา 129 รอบนี้ จัดโปร 1 แถม 1 สามาชิกก็ลดอีกเช่นกัน
 6. เจลล้างหน้า จากชุด ออฟติมอลไวท์ เจลใสๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวนี้ ผู้หรือผู้ชายก็ชอบ ค่ะ เพราะล้างแล้วรู้สึกนิ่ม ใสขึ้น สิวลดลง ขนาด 200 ml ใช้ได้ 2 เดือน คุ้มาก ราคา 349 บาท สมาชิกก็ลดอีกเช่นกัน
 7. ครีมกันแดด จากชุด ออฟติมอล ไวท์ เป็นครีมกันแดดสูตร ออกซิเจน และมีส่วนผสมของ ผลลิงคอน จากป่าของสวีเดน มีสารต้านอนุมูลอสระที่ดีมากตัวนึ่ง ทำให้หน้าไม่หมองคล้ำ เหมาะสำหรับผิวแห้ง และผิวธรรมดา ราคา 490  ราคารอบนี้ 149 บาท สามาชิกก็ลดอีกเช่นกัน
 8. โทน เนอร์ จาก ชุด เลิฟ เนชอร์รอล ทีทรี เป็นโทนเนอร์ ตัวแรกที่ใช้แล้วเลิฟ กลิ่นสดชื่น มาก เช็ดแล้วหน้าไม่แห้ง แถมควบคุมความมันอีกด้วย หน้ากิ๊ก เป็นโทนเนอร์ที่คุณภาพเกินราคา  ราคา 249 รอบนี้ลด 149 บาท สามาชิกก็ลดอีกเช่นกัน
 9. มาสคาร่า เดอะวัน มาสคาร่า 5 อิน 1 สูตรกันน้ำ ปัดเล่นน้ำสงกรานต์ ลงทะเลได้สะบาย ๆ แปรงปัดง่ายไมเป็นก้อน ยาวหนาดี ราคา 379 รอบนี้ลด 175 บาท สามาชิกก็ลดอีกเช่นกัน
 10. ซีซีครีม จีออร์ ดานี่โกลด์ ซีซีครีม เนื้อบางเบา เกลียง่าย ปกปิดได้ระดับนึ่ง เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในวันเบาๆ ใสๆ แบบเกาหลีๆ หรือใช้ทุกวันก็เวิร์ค ไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะ แค่เม็ดถัวเขียว ก็ทั่วหน้าค่ะ ราคา 699 บาท รอบนี้ ลดเหลือ 399 บาท สามาชิกก็ลดอีกเช่นกัน
 11. ตัวนี้พิเศษค่ะ เป็นเซรั่ม จาก ชุด ไทม์รีเวิร์สซิ่ง สกินจีนิส ใช้เพียงคืนเดียวตื่นมารู้สึกได้เลยว่าตึงเด้ง เหมือนฉีดโบท็อก ที่ว่าพิเศษ คือราคา นะ ใช้สิทธิแรกซื้อ จาก ราคา 1990 บาท แลกซื้อ ในราคา 198 บาท

คุ้มมาก ถ้าซื้อราคาเต็ม 4000 กว่าบาท เลย เราเลือกซื้อช่วงโปรโมชั่น ตามแคทตาล็อก เลยได้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกและคุ้มมากๆ

Share your love

Leave a Reply