ออริเฟลม คอสเมติกส์ บริษัทขายตรงอันดับ 1 ของยุโรป

ออริเฟลม คอสเมติกส์ บริษัทที่ก่อตั้งด้วยความฝัน ออริเฟลมก่อตั้งขึ้นในปี 1967 ที่กรุงสตอกโฮล์ม โดยสองพี่น้องโรเบิร์ต และ โจนัส อาฟ จอคนิคและเพื่อนเบงท์ เฮลสเตน ทั้งสามตัดสินใจทำตามความฝันและเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตนเอง ปัจจุบันออริเฟลมเติบโตขึ้นจนเป็นบริษัทขายตรงด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลกจากยุโรป มีผลประกอบการราว 1.5 พันล้านยูโร

ผู้ก่อตั้งออริเฟลม

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี 1967 ออริเฟลม ยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรมต่อคนและสิ่งแวดล้อม โดยเลือกใช้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และมีนโยบายไม่ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ในสัตว์ ออริเฟลมคำนึงถึงชุมชนและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ และดำเนินกิจกรรมผ่านหลากหลายโครงการเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ออริเฟลมฟาวเดชั่น องค์กรการกุศลของออริเฟลม ยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือเด็กและสตรีด้อยโอกาสเพื่อเป็นการคืนกำไรและเสริมสร้างสังคมอีกด้วย

  • ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จต่อเนื่องยาวนานเกือบ 50 ปี ออริเฟลมยังคงมุ่งมั่นต่อพันธกิจการเติมเต็มความฝันให้กลายเป็นจริงต่อไป
  • เราเสนอผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความฝัน และผ่านการพัฒนาจากสวีเดน

ออริเฟลมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพใหม่ๆ นับร้อยรายการทุกปี และในแต่ละเดือนคุณก็จะได้ชมแคทตาล็อกฉบับใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสุดล้ำหน้าในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และข้อเสนอพิเศษมากมาย

ออริเฟลม เข้าใจในความฝัน และได้ความฝันเป็นแรงบันดาลใจให้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดใจและประสบการณ์ช้อปปิ้งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทุกคนล้วนมีความฝัน ออริเฟลมจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายกลุ่มและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นับร้อยรายการทุกปีเพื่อตอบทุกความต้องการของผู้คนทุกช่วงวัย และทำให้ประสบการณ์การช้อปผลิตภัณฑ์ออริเฟลมเป็นเรื่องสนุกและง่ายดายสำหรับทุกคน

ผลิตภัณฑ์ออริเฟลมได้รับการพัฒนาจากสวีเดน และด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ความปลอดภัย และคุณภาพที่ออริเฟลมยึดมั่นเสมอนี้เองที่ให้ผลิตภัณฑ์ของเราโดดเด่นเหนือใคร

Share your love

Leave a Reply