โนเวจอัลติเมท การปฏิวัตินวัตกรรม ยกกระชับผิวหน้า

จากการค้นพบโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้านการดูแลผิวจากสวีเดน กว่า 50 ปีในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชั้นนำ ออริเฟลมอยู่ภายใต้มาตรฐานการควบคุม จากประเทศสวีเดน มากด้วยความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ และการมอบประสิทธิภาพอันสูงสุด ในปัจจุบันออริเฟลมได้มุ่งมั่น พัฒนานวัตกรรมแห่งการต่อต้านริ้วรอยและยกกระชับผิวหน้า ให้ก้าวขึ้นไปสู่อีก 1 ขั้น แห่งความนำสมัย พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นสูง ในกลุ่มใหม่จากนวัตกรรมที่ก้าวล้ำ ในด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีจากห้องปฏิบัติการ

โนเวจ อัลติเมท NovAge ผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพมากมาย ของเราถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นที่นี่ ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่ถูกคัดสรร เพื่อให้เหมาะสมกับ 4 ช่วงอายุของผู้ใช้ การกำหนดเป้าหมายเพื่อจะตอบสนองทุกความต้องการ ของผู้บริโภค เพื่อนำไปสู่ผลลัพธ์แห่งการเปลี่ยนแปลง ในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยของแต่ละบุคคล

ความงามจะปรากฏขึ้นสู่สายตาคุณ

โนเวจ อัลติเมท เป็นผลจากการศึกษาของ AgeReflect ความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่มีใคร สามารถลอกเลียนแบบได้ในเชิงลึก ของวิทยาศาสตร์แห่งนวัตกรรมเพื่อการต่อต้านริ้วรอย ด้วยระยะเวลาของการศึกษาอันยาวนาน การทดสอบมากมายจากสภาพผิวที่แตกต่างกันถึง 23 รูปแบบ สัญญาณผิวต่างๆ มากมายจากผู้หญิงที่มีปัญหาด้านริ้วรอย อายุนั้นเป็นเพียงแค่ตัวเลข แต่นั้นไม่ใช่ข้อบ่งชี้ถึงริ้วรอยของคุณ สภาพผิวของคุณต่างหากที่เป็นตัวกำหนดอายุ โนเวจ มุ่งเน้นพุ่งตรงเข้าแก้ไข สัญญาณแห่งริ้วรอย ที่อาจเกิดขึ้นก่อนช่วงเวลาอันควร สามารถเข้าถึงทุกปัญหาของผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด มอบการแก้ไขให้ผิวคุณนั้น กลับมาเปล่งปลั่งที่สุด ไม่ว่าคุณจะมีผิวเช่นไร หรือไม่ว่าคุณนั้นจะมีอายุเท่าไหร่

สถานบันวิจัย ออริเฟลม

ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์จากฐานพลังแห่งธรรมชาติ

ด้วยเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพสู่ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ ออริเฟลมมุ่งมั่นพัฒนาสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ สู่การค้นหาส่วนประกอบมากมาย เพื่อนำมาผสานกับเทคโนโลยีสุดก้าวล้ำ เพื่อการแสวงหาหนทางสิ่งที่ไม่เคยมีใครไปถึง เพื่อการปลดปล่อยศักยภาพจากพลังธรรมชาติ

ที่ออริเฟลมเรามีสถาบันวิจัยด้านผิวหนัง ณ กรุงสตอกโฮล์ม นวัตกรรมที่เราคิดค้นล้วนได้รับการจดสิทธิบัตร เพื่อเป็นสิ่งที่รับรองได้ว่า เทคโนโลยีของเราไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ซึ่งสิ่งที่ได้มาคือสุดยอดแห่งผลลัพธ์ของความแตกต่าง แห่งการแก้ปัญหาของแต่ละบุคคล

หนึ่งในนั้นคือ เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช (Plant stem cells) ซึ่งเป็นธรรมชาติที่มีพลังแห่งการดูแลอย่างมาก เราได้นำมาวิจัยต่อยอด สู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่นำมาจากสารสกัดอันบริสุทธิ์ ในกลุ่มเพียวแอนเนเชอรัล เอ็กซ์แทร็คขึ้นมา และทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุม ด้วยวิถีของการพัฒนาอย่างยั่งยืน ที่ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม กลุ่มผลิตภัณฑ์ โนเวจ คือผลลัพธ์แห่งผลิตภัณฑ์ที่วิทยาศาสตร์ ผสานเป็นหนึ่งกับ เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช (Plant stem cells) จากธรรมชาติ ทั้งหมดล้วนผ่านการทดสอบ พร้อมทั้งมีผลการศึกษาอย่างถูกต้อง ในสภาพแวดล้อมที่อยู่ภายใต้การควบคุม ที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบทางผิวหนังของแต่ละสภาพผิว

โนเวจ 4 ขั้นตอน

พิสูจน์แล้วผลลัพธ์ดีขึ้นถึง 7 เท่า (เมื่อใช้ตาม The Oriflame Youth Enhancing Skin Care Routine)

ภายใต้ขั้นตอนการปรนนิบัติผิวสวย ให้คงความอ่อนเยาว์จากออริเฟลม คงไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะให้คุณนั้นสวย ครบจบทุกปัญหาที่ต้องการการแก้ไข ได้ในขวดเดียว ได้โปรดปฏิบัติตามขั้นตอนแห่งการ ปรนนิบัติผิวสวย เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ วันนี้เพียงแค่คุณใช้ NovAge ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่คงคุณค่า ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะเข้าช่วยฟื้นฟูผิวคุณ ควบคู่ไปกับการปรนนิบัติผิวสวยตามขั้นตอน เพียงแค่ 2 นาทีต่อครั้ง ในช่วงเช้าและกลางคืน ปฏิบัติตามขั้นตอนของเรา อย่างเคร่งครัด เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า บำรุงด้วยมอยเจอไรเซอร์ เหล่านี้จะมอบผลลัพธ์ที่ดีแก่คุณในเร็ววัน

ขั้นตอนแห่งการปรนนิบัติผิวสวย

ขั้นตอนแห่งการปรนนิบัติผิวสวยสุดแสนจะง่าย ที่จะปฏิบัติตามเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น แต่จะให้ผลลัพธ์แก่ผิวจนคุณต้องร้องว้าว! ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หรือ ผิวของคุณจะเป็นเช่นไร ทั้งหมดจะเปลี่ยนแปลงได้เพียง 2 นาที มันดูแลและมอบการบำรุงทั้งช่วงเช้าและกลางคืน เพื่อให้แน่ใจอย่างที่สุดว่าผิวคุณนั้น จะได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์อันสุดแสน อัศจรรย์

Share your love

Leave a Reply