NovAge เพื่อการยกกระชับผิว เติมเต็มร่องรอยลึก

เติมความเต่งตึงกลับมา เพื่อผิวหน้าเด้งกระชับ เติมเต็มร่องรอยลึก ด้วยการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์อันแสนก้าวล้ำ เราขอประกาศข่าวที่น่ายินดี สำหรับผู้หญิงสาวผู้ที่กำลังมองหา วิธีแก้ปัญหา และมอบผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพ ด้วยสาเหตุของการสูญเสียความยืดหยุ่นและตึงกระชับของผิวหน้า ! ปฎิบัติการยกกระชับอันเป็นที่สุด ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โนเวจ NovAge ที่มุ่งตรงเพื่อแก้ปัญหาได้อย่างอัศจรรย์ ด้วยผลการพิสูจน์ทางการแพทย์ ที่จะฟื้นคืนผิวเอิ่บอิ่ม ได้ถึง 70% ในเวลาเพียง 12 สัปดาห์ 

นอกจากนี้ โนเวจ ยังเข้าฟื้นฟูในเรื่องของความยืดหยุ่นของผิว เพื่อเร่งคืนความยกกระชับแห่งผิว นอกจากนี้ยังช่วยเรียกคืนความสว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ที่มาก่อนเวลาอันควร ที่ไม่เป็นที่ปรารถนาของสาวสาว ทุกคนเพื่อ ผลลัพธ์แห่งผิวนุ่มเนียน ดูอ่อนกว่าวัย อย่างมีสุขภาพดีที่คุณเองก็สัมผัสได้

NovAge เพื่อการยกกระชับ พลังแห่งวิทยาศาสตร์ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

NovAge ผลิตภัณฑ์เพื่อการยกกระชับที่ดีที่สุดจากการค้นคว้าและวิจัย ที่ผ่านการทุ่มเทถึง 7 ปีโดยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยกระบวนการทดลองและทดสอบที่ล้วนทันสมัย ผ่านการตรวจสอบคัดกรองคุณภาพของสารประกอบ และส่วนผสมมากกว่า 1000 ชนิด 30,000 ยีนส์ โดยใช้เทคนิคเฉพาะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำไปสู่การค้นพบ ของเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในด้านของการปฏิวัติ นั่นคือ AspartoLift ซึ่งได้มาจากกรดอะมิโนที่จำเป็น Aspertic Acid

AspartoLift thai

AspartoLift จะเข้าไปทำหน้าที่สร้างเยื่อเกี่ยวพัน(คอลลาเจน) ในเซลล์ผิวของเรา ซึ่งอาจจะมีความเกี่ยวเนื่องไปถึงการสังเคราะห์ของชั้นส่วนโครงสร้างผิวต่างๆ รวมทั้งกีฬาสตินซึ่งจะช่วยให้ผิวพรรณของเรานั้นอ่อนนุ่ม และยืดหยุ่นกลับมามีผิวที่อ่อนเยาว์อีกครั้ง เพื่อให้เข้าถึง การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อการยกกระชับผิวหน้า บำรุงผิวให้เต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เข้มข้นด้วยสารอาหารผิว นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของอีลาสตีนทำให้ผิวที่เคยสูญเสีย ความหนาแน่นไม่เรียบเนียนไม่ยกกระชับ ได้กลับมานุ่มเด้งอีกครั้งหนึ่ง

นักวิทยาศาสตร์ของออริเฟลมมุ่งมั่นค้นคว้าและพัฒนา จนได้มาซึ่ง AspartoLift ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการเรียกคืนความยืดหยุ่นของผิว จนนำไปสู่ การเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นเซลล์ผิว ช่วยลดรอยย่นให้ผิวตึงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดอายุของเซลล์ผิวได้กว่า 20 ปี

สารออกฤทธิ์สำคัญในลำดับที่ 2 ที่มี ผลต่อการยกกระชับในผลิตภัณฑ์ NovAge อย่างไม่น่าเชื่อ นั่นคือเซลล์ต้นกำเนิดจากพืช ที่เราได้นำมาสกัด เป็นส่วนหนึ่งของส่วนประกอบที่สำคัญของ AspartoLift โดยหน้าที่หลักของมันคือ การป้องกันการถูกทำลายของชั้นผิว การคงไว้ซึ่งคอลลาเจน ภายในผิว เพื่อส่งผลให้ริ้วรอยร่องลึกนั้นเกิดขึ้นได้น้อยที่สุด

Share your love

Leave a Reply