โนเวจไบร์ทซับไลม์ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่จากออริเฟลม

ออริเฟลม จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ชุดใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ร้อนแรง เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2016 ณ ห้องประชุม ชั้น 7 โรงแรมโนโวเทล ย้านประตูน้ำ ผู้เข้าร่วมงานคับคั่งหนาตา เยอะกว่าทุกๆ ครั้งที่ ออริเฟลมเคยจัดงาน เปิดตัวมา ครั้งอาจเป็นเพราะ ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในวันนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ทางออริเฟลมทุ่มเท คิดค้นพัฒนามากว่า 6 ปี เพื่อขจัดปัญหาสีผิวโดยเฉพาะ เป็นชุดสกินแคร์ ที่ปรับสีผิวให้ขาว ดูสว่าง มีออร่า ในชื่อแบรนด์ โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์ NovAge Bright Sublime ฟังแค่ชื่อ ก็ไบร์ทมากๆ ค่ะ

และนี้ก็คงเป็น สาเหตุให้ผู้คนมากมายมาร่วมงานเปิดตัวกับออริเฟลม อย่างภาคภูมิใจ เพราะ ผลิตภัณฑ์ ที่ทำให้ผิวขาวนั้น เป็นที่นิยมกับคนเอเชียมาก สาวๆ หนุ่ม ต่างก็ปรารถนา ที่จะมีผิวขาวใส ดูมีออร่ากันแทบจะทุกคน แน่นอน ตามท้องตลาด และเคาร์เตอร์แบรนด์ ชั้นนำก็มีผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มากมาย แต่ออริเฟลม เซอร์ไพรซ์ มาก ตรงที่ เทคโนโลยี ที่ทางออริเฟลมนำเสนอนั้น เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย และได้จดสิทธิบัตร Multi-Bright (มัลติ-ไบร์ท) ที่รวมพลังจาก 2 สารสกัด จากธรรมชาติ

รวมถึง ออริเฟลมได้มีการทดสอบทางการแพทย์ และทดลองใช้กับผู้หญิงกว่า 1000 คน จนได้ ผลลัพธ์ ที่พึงพอใจ ปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว เรียกได้ว่า งานนี้ ผลิตภัณฑ์ ที่มีตามเคาร์เตอร์แบรนด์ อาจจะคิดหนักหน่อย เพราะออริเฟลม เปิดตัวแรงไม่พอ แพ็กเกจหรูหรา ราคาถูกว่า และเป็นราคาที่ทุกๆคน ซื้อได้สิ่งที่ออริเฟลมยึดมั่นคือ แรงบันดาลใจที่ปรารถนา ให้ผู้คน ดูดี จากการใช้ผลิตภัณฑ์ อย่างแท้จริง มีผลลัพธ์ชัดเจน เพื่อตอบสนองความฝันของท่านที่ ปราถนาถึงความขาว สวย ใส ไบร์ท จากการใช้ ชุด โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์ นั้นเอง

Share your love

Leave a Reply